GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Kính chào Quý Khách Hàng.

Em là Thảo Anh – NHÂN VIÊN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN –  CTY TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN SAIGON CENTER REAL – Hiện em đang công tác tại CHI NHÁNH NGUYỄN VĂN ĐẬU – Địa chỉ số 277A Nguyễn Văn Đậu, Phường 10, Gò Vấp.

Website tổng công ty: https://saigoncenterreal.vn/

Công ty Sài Gon Center Real thành lập được hơn 3 năm, trụ sở chính ở 68 Nguyễn Huệ và 5 chi nhánh. Tổng số nhân viên tư vấn hiện khoảng gần 700 người.

Công ty chuyên về môi giới MUA BÁN NHÀ PHỐ các quận ở TP. HCM. Từ tháng 3/2019 bắt đầu mở rộng thêm mảng cho thuê vì dễ kết hợp với mua bán. Phần mềm công ty hiện có khoảng  hơn 67,000 sản phẩm nhà phố ở tất cả các Quận TP. HCM.

Riêng Thảo Anh tập trung làm khu vực Gò Vấp và một số tuyến đường cận kề Gò Vấp như Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình. Các khu vực khác em có kết hợp với các bạn trong team và công ty để làm cho các anh chị, vì thông tin sản phẩm có sẵn và không hạn chế đối với nhân viên.

Website này là tài sản cá nhân em để giới thiệu các anh chị các căn nhà em thấy tốt, tâm đắc. Tất cả thông tin trên website đều dựa vào sổ hồng, nên khá chính xác. Em và cả 2 team gồm hơn 30 thành viên chuyên một khu vực Gò Vấp nên gặp Em sẽ đỡ tốn thời gian hơn rất nhiều so với gặp một môi giới ngoài khác.

Website này không thể hiện hết các sản phẩm em có vì phần em không có nhiều thời gian để load hết, phần có nhiều sản phẩm khách bán kín không muốn public nhiều người biết nên tốt nhất các anh chị gọi báo trước nhu cầu, khu vực, tầm tài chính em soạn sản phẩm, gặp sẽ đỡ tốn nhiều thời gian cho anh chị. Team em cũng hỗ trợ tối đa để các anh chị chốt giá tốt nhất với chủ nhà.

Các anh chị là khách mua sẽ không mất phí vì bên em sẽ thu phí từ chủ nhà. Mức phí thường là 1% trên giá chốt mua. Trường hợp các anh chị gởi bán có thể linh động thỏa thuận mức phí. Gởi bán thì bất kì khu vực nào cũng được, em thêm thông tin vào phần mềm xong thì 700 anh em đều nhìn thấy và chạy nhà cho anh chị.

Em xin giới thiệu về nội dung Website. Trang Chủ sẽ thể hiện tất cả sản phẩm. Tab NHÀ HOT là các sản phẩm chuyên cho đầu tư. Mục Nhà Phố chia theo quận là các sản phẩm tiêu dùng thích hợp để ở, làm văn phòng.

Hy vọng sớm nhận được sự hợp tác của các anh chị.

Mọi vấn đề xin liên hệ Hotline 0983.75.09.75

 

 

GỌI NGAY
GỬI TIN NHẮN